Thiết Bị Tẩy Lông Bằng Laser IPL 990000

Mô tả sản phẩm Thiết Bị Tẩy Lông Bằng Laser IPL 990000 Nhấp Nháy Máy Cạo Lông Bằng Laser Vĩnh Viễn Chuyên Nghiệp Cho Nữ 

  • 1) tẩy lông hoàn toàn tự động:
  • Thiết kế một chế độ-chế độ hoàn toàn tự động, thuận tiện hơn cho việc tẩy lông. Chỉ cần cắm thiết bị tẩy lông vào, bật công tắc, đặt đầu đèn tiếp xúc với da ở 90 độ, máy sẽ tự động phát ra ánh sáng và tự động loại bỏ lông.
  • 2)5 mức chế độ năng lượng:
  • 5 chế độ có thể điều chỉnh cho các nhu cầu khác nhau, phù hợp cho việc tẩy lông vùng nhỏ, chẳng hạn như nách, đường bikini, môi, bụng, lưng, cánh tay và chân. Dần dần nâng cấp vị trí phù hợp với nhu cầu của bạn. Nó rất nhẹ nhàng, đặc biệt là để điều trị các khu vực nhạy cảm, chẳng hạn như mặt hoặc đường bikini.
  • 3) hiệu quả và vô hại:
  • Thiết bị tẩy lông của chúng tôi được phát triển bởi đội ngũ chuyên nghiệp, áp dụng công nghệ IPL với an toàn và hiệu quả, dễ sử dụng tại nhà. So với tẩy lông liên tục, cạo râu hoặc nhổ lông, sản phẩm của chúng tôi đơn giản hơn, tiện lợi và vô hại khi sử dụng, mang lại cho bạn làn da mịn màng tuyệt vời! Bạn có thể có được một hiệu ứng tẩy lông như một Thẩm mỹ viện và chi tiêu ít tiền hơn.
  • 4) vĩnh viễn và nhanh chóng:
  • Thiết bị tẩy lông của chúng tôi nhanh chóng và an toàn, nhanh chóng loại bỏ lông hiệu quả ở giai đoạn mọc tóc. Mặc dù tất cả tóc đều có thời gian mọc khác nhau, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên điều trị tám tuần để đảm bảo rằng tất cả tóc được loại bỏ hiệu quả trong giai đoạn phát triển.

 

Thiết bị triệt lông bằng laser IPL 990000 Đèn flash máy triệt lông vĩnh viễn chuyên nghiệp cho nữ Máy tỉa lông không đau cơ thể Máy cạo lông

Đặc điểm kỹ thuật:

Loại sản phẩm: tẩy lông bằng laser

Màu sắc: Trắng/Xanh

Chất liệu: ABS

Đầu vào: 100-240V

Thời gian tẩy lông: 990000 lần

Bước sóng: 570nm-1100nm

Trọng lượng: 220 gam

Kích thước: 17.5*7.5cm

Tính năng:

1) tẩy lông hoàn toàn tự động:

Thiết kế một chế độ-chế độ hoàn toàn tự động, thuận tiện hơn cho việc tẩy lông. Chỉ cần cắm thiết bị tẩy lông vào, bật công tắc, đặt đầu đèn tiếp xúc với da ở 90 độ, máy sẽ tự động phát ra ánh sáng và tự động loại bỏ lông.

2)5 mức chế độ năng lượng:

5 chế độ có thể điều chỉnh cho các nhu cầu khác nhau, phù hợp cho việc tẩy lông vùng nhỏ, chẳng hạn như nách, đường bikini, môi, bụng, lưng, cánh tay và chân. Dần dần nâng cấp vị trí phù hợp với nhu cầu của bạn. Nó rất nhẹ nhàng, đặc biệt là để điều trị các khu vực nhạy cảm, chẳng hạn như mặt hoặc đường bikini.

3) hiệu quả và vô hại:

Thiết bị tẩy lông của chúng tôi được phát triển bởi đội ngũ chuyên nghiệp, áp dụng công nghệ IPL với an toàn và hiệu quả, dễ sử dụng tại nhà. So với tẩy lông liên tục, cạo râu hoặc nhổ lông, sản phẩm của chúng tôi đơn giản hơn, tiện lợi và vô hại khi sử dụng, mang lại cho bạn làn da mịn màng tuyệt vời! Bạn có thể có được một hiệu ứng tẩy lông như một Thẩm mỹ viện và chi tiêu ít tiền hơn.

4) vĩnh viễn và nhanh chóng:

Thiết bị tẩy lông của chúng tôi nhanh chóng và an toàn, nhanh chóng loại bỏ lông hiệu quả ở giai đoạn mọc tóc. Mặc dù tất cả tóc đều có thời gian mọc khác nhau, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên điều trị tám tuần để đảm bảo rằng tất cả tóc được loại bỏ hiệu quả trong giai đoạn phát triển.

Khái niệm thiết kế nhân bản:

1. Ống kính phủ nhiều lớp với dải phủ rộng và hiệu quả hơn.

2. Kích thước và ngoại hình nhỏ dễ mang theo hơn, và dễ vận hành bằng cách giữ hình dạng.

3. Thông số hiển thị màn hình lớn dễ đọc hơn.

Chú ý:

Thiết bị như vậy không thể cho bạn kết quả một lần trong vài ngày, vui lòng sử dụng kiên nhẫn theo hướng dẫn.

Các bước sử dụng:

1) đầu tiên cắm điện và bật máy; chọn bánh răng; lần sử dụng đầu tiên, nên bắt đầu từ bánh răng thấp đến bánh răng thích hợp.

2) vui lòng đặt đầu laser lên da, sau khi đèn báo năng lượng nhấp nháy, nhấn nút khởi động để hoàn tất thao tác; di chuyển đến phần tiếp theo và tiếp tục thao tác.

3) sau khi bật máy; bấm nhanh nút phát xạ cho hoạt động phát xạ ánh sáng, nhấn và giữ nút phát xạ để chuyển đổi chế độ phát xạ ánh sáng tự động/thủ công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *